CÔNG TY TNHH THÀNH THẮNG - SHOWROOM THÀNH THẮNG - nội thất thành thắng - GỖ THÀNH THẮNG QUẬN TÂN BÌNH -

Giới thiệu


Công ty TNHH Thành Thắng Furniture được thành lập vào năm 2004, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Nội địa và Xuất khẩu các sản phẩm Ngành gỗ.
Gần 15 năm hoạt động, là 15 năm Chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi và tích lũy kinh nghiệm vững chắc trong Ngành Sản xuất đồ gỗ nội thất. Cho đến thời điểm này, Thành Thắng Furniture đã sở hữu cho mình lực lượng nhân sự hơn 1100 người. 

Trong đó bao gồm đội ngũ Cán bộ Kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, Nhân công sản xuất lành nghề, tỉ mỉ... Ngoài ra Chúng tôi còn chú trọng xây dựng hệ thống 2 nhà xưởng quy mô lớn với trang thiết bị máy móc tối tân, hiện đại… Đồng thời nghiêm túc áp dụng tiêu chuẩn ISO và 5S nhằm tối ưu hóa các công đoạn, rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm, đẩy mạnh chuyên môn hóa từng khâu trong quá trình sản xuất. 

Song song đó, chất lượng dịch vụ đến từ đội ngũ Nhân viên tư vấn, chăm sóc Khách hàng giàu nhiệt huyết của Thành Thắng Furniture, cũng như chính sách sau bán hàng tốt, bảo trì tận nơi cũng là những yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin và thiện cảm cho khách hàng.

Với những tiềm lực mạnh mẽ đó, Thành Thắng Furniture tự hào gửi đến Quý Khách hàng lời cam kết vững chắc về chất lượng đầu ra cho tất cả sản phẩm của Chúng tôi!

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

•       Tủ, Bàn, Ghế

•       Bộ Bàn làm việc, bộ Bàn ăn

•       Bộ Sản phẩm Nội thất Phòng ngủ

•       Bộ Sản phẩm Nội thất Phòng khách

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

•   CHẤT LƯỢNG: Sản xuất tận xưởng – Giá cả tận gốc – Chất lượng đỉnh cao. Chất

lượng sản phẩm là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Thành Thắng Furniture.

•   ĐỔI MỚI: Năng động – Đổi mới – Sáng tạo không ngừng để bắt nhịp cùng xu hướng chung của thị trường. Hòa nhập để phát triển nhưng không hòa tan.

•   CAM KẾT: Mỗi sản phẩm là một lời cam kết cho chất lượng và dịch vụ. Khẳng định vị

thế trên Thị trường trong nước và vươn tầm ra Quốc tế.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Ra đời vào những năm đầu bùng nổ sự phát triển của ngành Đồ gỗ Nội thất, Thành Thắng Furniture là một trong những đơn vị tiên phong chú trọng đầu tư Nhà xưởng riêng, nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra.

Từ một đơn vị nhỏ, Chúng tôi dần cải tiến kỹ thuật, nâng cấp máy móc, đào tạo nhân sự… xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp phát triển toàn diện trong ngành sản xuất và phân phối đồ Gỗ Nội thất. 15 năm qua là một chặng đường dài, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, Thành Thắng Furniture đã thật sự vươn mình trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trên Thị trường. Sản phẩm nội thất ra đời từ hệ thống nhà xưởng của Chúng tôi, thông qua kênh bán sỉ đã phân phối rộng khắp ở nhiều Tỉnh/Thành phố lớn, trong đó nổi bật là Tp.Hồ Chí Minh và Bình Dương – 2 thị trường tiêu thụ ngành hàng Nội thất mạnh nhất khu vực phía Nam.

Không dừng lại ở phân khúc phân phối sỉ trong nước, Thành Thắng Furniture đẩy mạnh đầu tư, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm và nhanh chóng vươn mình ra thị trường Quốc tế. Chúng tôi ngày càng khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm của mình vào các thị trường nổi tiếng khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan...

Trong những năm tới, xu hướng bán lẻ Nội thất Gỗ hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Đó là cơ hội, cũng chính là thách thức cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ Gỗ Nội thất nói chung, và Thành Thắng Furniture nói riêng. Tuy nhiên, xu hướng chung của Khách hàng hiện nay thường được gói gọn trong 3 vấn đề: Mua ngay – Nắm giá – Chất lượng. Và Chúng tôi thỏa mãn hoàn toàn những vấn đề này. Hàng hóa luôn được sản xuất liên tục và sẵn sàng đến tay khách hàng – giá cả cạnh tranh – chất lượng kiểm soát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Ý thức được tiềm lực doanh nghiệp, Thành Thắng Furniture đặt ra mục tiêu, đồng thời cũng chính là tham vọng mang tầm nhìn chiến lược “Đánh mạnh vào Thị trường bán lẻ toàn quốc”.

Chúng tôi trân trọng mỗi sản phẩm sản xuất ra như chính cách chúng tôi trân trọng ngôi nhà của bạn. Tham vọng được phát triển rộng khắp từ Bắc vào Nam, chính là tham vọng có được cơ hội đồng hành cùng mỗi khách hàng để đem đến sự tiện nghi, sang trọng và hoàn mỹ cho mỗi tổ ấm. Để có được cơ hội đó, Chúng tôi luôn mong mỏi sự ủng hộ và hợp tác từ Quý Khách hàng. Gửi niềm tin – Trao chất lượng!

Trân trọng.

THÀNH THẮNG FURNITURE

chung-nhan-chat-luong

Chứng Nhận Chất Lượng

Các sản phẩm đều được chúng tôi tự chụp Hàng đẹp giống hình...

ship-toan-quoc

Ship Toàn Quốc

Ship COD toàn TP HCM - Ship hàng nha chóng đến mọi tỉnh thành

gia-ca-hop-ly

Giá cả hợp lý

Cam kết giá sản phẩm luôn đúng với chất sản phẩm